Hub documentation

Thông báo

Hugging Face's logo
Join the Hugging Face community

and get access to the augmented documentation experience

to get started

Thông báo

Thông báo cho phép bạn biết khi có hoạt động mới (Yêu cầu kéo hoặc thảo luận) xảy ra trên các mô hình, bộ dữ liệu và Spaces thuộc về người dùng hoặc tổ chức mà bạn đang theo dõi.

Mặc định, bạn sẽ nhận được thông báo nếu:

  • Ai đó nhắc đến bạn trong một cuộc thảo luận/PR.
  • Một bình luận mới được đăng trong cuộc thảo luận/PR mà bạn đã tham gia.
  • Một cuộc thảo luận/PR mới hoặc bình luận được đăng trong một trong các kho lưu trữ của tổ chức hoặc người dùng mà bạn đang theo dõi.
  • Ai đó trả lời một trong các bài đăng, bài viết blog hoặc trang bài báo của bạn.

Notifications page

Bạn sẽ nhận được thông báo mới qua email và trên trang web, bạn có thể thay đổi điều này trong cài đặt thông báo của mình.

Lọc và quản lý thông báo

Trang thông báo, bạn có một số tùy chọn để lọc và quản lý thông báo của mình hiệu quả hơn:

  • Lọc theo kho lưu trữ: Chọn để chỉ hiển thị thông báo từ một kho lưu trữ cụ thể.
  • Lọc theo Trạng thái đọc: Chỉ hiển thị các thông báo chưa đọc hoặc tất cả các thông báo.
  • Lọc theo Mức độ tham gia: Hiển thị các thông báo mà bạn đã tham gia hoặc những thông báo mà bạn được nhắc đến trực tiếp.

Ngoài ra, bạn có thể thực hiện các thao tác sau để quản lý thông báo của mình:

  • Đánh dấu Đã đọc/Chưa đọc: Thay đổi trạng thái của thông báo để đánh dấu chúng là đã đọc hoặc chưa đọc.
  • Đánh dấu là Đã hoàn thành: Sau khi được đánh dấu là đã hoàn thành, các thông báo sẽ không còn xuất hiện trong trung tâm thông báo (chúng sẽ bị xóa).

Mặc định, các thay đổi đối với thông báo chỉ áp dụng cho các thông báo được chọn trên màn hình. Tuy nhiên, bạn cũng có thể áp dụng các thay đổi cho tất cả các thông báo khớp (ví dụ như trong Gmail) để tiện lợi hơn.

Theo dõi người dùng và tổ chức

Mặc định, bạn sẽ theo dõi tất cả các tổ chức mà bạn là thành viên và sẽ được thông báo về mọi hoạt động mới trên các tổ chức đó.

Bạn cũng có thể chọn nhận thông báo về các người dùng hoặc tổ chức bất kỳ. Để làm điều này, hãy sử dụng nút “Watch repos” trên hồ sơ HF của họ. Lưu ý rằng bạn cũng có thể nhanh chóng theo dõi/bỏ theo dõi người dùng và tổ chức trực tiếp từ cài đặt thông báo của mình.

Cuối cùng, bạn có thể chọn theo dõi một kho lưu trữ cụ thể và nhận thông báo về bất kỳ hoạt động mới nào mà không cần phải theo dõi toàn bộ tổ chức hoặc tài khoản người dùng.

Cài đặt thông báo

Trong trang cài đặt thông báo của bạn, bạn có thể chọn các kênh cụ thể để nhận thông báo tùy theo loại hoạt động, ví dụ như nhận email cho các lần nhắc trực tiếp nhưng chỉ nhận thông báo trên web cho hoạt động mới từ các người dùng và tổ chức đang theo dõi. Mặc định, bạn sẽ nhận được email và thông báo trên web cho bất kỳ hoạt động mới nào, nhưng hãy thoải mái điều chỉnh cài đặt tùy theo nhu cầu của bạn.

Lưu ý rằng việc nhấp vào liên kết hủy đăng ký trong email sẽ hủy đăng ký bạn khỏi loại hoạt động đó, ví dụ như các lần được nhắc trực tiếp.

Notifications settings page

Bạn có thể nhanh chóng thêm bất kỳ người dùng/tổ chức nào vào danh sách theo dõi của mình bằng cách tìm kiếm theo tên bằng thanh tìm kiếm chuyên dụng. Hủy đăng ký một người dùng/tổ chức cụ thể chỉ bằng cách bỏ chọn hộp kiểm tương ứng.

Tắt thông báo cho một kho lưu trữ cụ thể

Bạn có thể tắt thông báo cho một kho lưu trữ cụ thể bằng cách sử dụng hành động “Mute notifications” trong menu ngữ cảnh của kho lưu trữ đó. Điều này sẽ ngăn bạn nhận bất kỳ thông báo mới nào cho kho lưu trữ cụ thể đó. Bạn có thể bật lại thông báo của kho lưu trữ bất cứ lúc nào bằng cách nhấp vào hành động “Unmute notifications” trong cùng một menu kho lưu trữ.

mute notification menu

Lưu ý, nếu một kho lưu trữ bị tắt thông báo, bạn sẽ không nhận được bất kỳ thông báo mới nào trừ khi bạn được đề cập trực tiếp hoặc đang tham gia vào một cuộc thảo luận.

Danh sách các kho đã tắt thông báo có sẵn từ trang cài đặt thông báo:

Notifications settings page muted repositories

Tắt thông báo cho một cuộc thảo luận hoặc PR cụ thể

Bạn cũng có thể tắt thông báo cho từng cuộc thảo luận hoặc pull request riêng lẻ bằng cách nhấp vào biểu tượng tắt tiếng trong phần tiêu đề. Thao tác này sẽ ngăn bạn nhận thêm bất kỳ thông báo nào từ cuộc thảo luận hoặc PR cụ thể đó, bao gồm cả các đề cập trực tiếp.

Bạn có thể bật âm thanh lại bất cứ lúc nào bằng cách nhấp vào cùng biểu tượng đó một lần nữa.

Notifications mute discussions

Update on GitHub